GIẢI PHÁP TỐT HÀ NỘI

Giới thiệu

Giaiphaptot.vn đặt tâm huyết tận tâm lên hàng đầu trong chiến lược phát triển lĩnh vực công nghệ. Vì vậy, mang rộng rãi thành viên hiện tại trong Công ty đã khiến việc ngay từ các buổi đầu Công ty mới thành lập. Công ty cũng vận dụng rộng rãi chế độ lôi kéogiữ người tài, đầu tư và lớn mạnh đội ngũ nhân viên, kiểm tra cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho Công ty và những phần thưởng xứng đáng cho họ.

Tạo dựng, từng bước cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa Công ty và những thành viên cũng như quan hệ giữa những thành viên trong Công ty mang nhau, gắn kết những bộ phận trong Công ty, tạo thời cơ để hầu hết người càng ngày càng gắn bó và san sớt với nhau hơn.

Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự lúc giao tiếp, dùng cho khách hàng, tối đa hóa lợi ích khách hàng 

Xây dựng 1 hàng ngũ viên chức phong bí quyết khiến cho việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn, lịch thiệp sở hữu khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng tai toàn bộ những phản hồi hăng hái của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh thông minh các thông báo đó.

Xây dựng, duy trì và tăng trưởng màng lưới marketing mạnh và phủ sóng

    Luôn coi khách hàngcác đối tác quan yếu trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín doanh nghiệp là chiến lược sống còn của Công ty và với tâm niệm “ Khách hàng là người mang lại cuộc sống cho chúng ta”.

Trở thành nhà bán lẻ sở hữu tăm tiếng và uy tín trên thị trường.

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa thuận tiện người dùng đã tác động Công ty cổ phần Máy tính Hà Nội luôn phấn đấu hết mình để tạo tầm tương tác trên địa bàn Hà Nội cũng như những thị thành trong cả nước và mở rộng những thời cơ giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Giải Pháp Tốt hoạt động trong các lĩnh vực:

– Tin học

– Điện tử

– Viễn thông

Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:

 – Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống sửa chữa Camera tại nhà, Hệ thống máy tính gia đình trường học công sở, xây dựng mạng LAN, WAN,..)

– Cung cấp những thiết bị tin học sửa chữa máy tính tại nhà văn phòng cao ốc công sở chung cư nhà dân toàn Hà Nội.

– Cung cấp phần mềm của những hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, truyền thông…

– Tư vấn và huấn luyện cho khách hàng.

– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…

 Qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của người dùng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua công đoạn hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật thông tin, Công ty Giải Pháp Tốt Hà Nội đã được vô cùng đa dạng những cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều ấy mô tả qua các dự án đã tham gia, trúng thầu và thực hiện. Đơn cử như sau:

– Tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng máy tính cho Viện Khoa học Việt Nam.

– Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng cho Trường Đại Học

– Cung cấp máy tính và đồ vật mạng cho Viễn thông

– Cung cấp máy tính cho dự án Giáo dục và Đào tạo.

lap-camera-quandich-vu-sua-chua may tinh camera tai nha ha noi nam dinhdich vu sua chua camera may tinh tai nha nam dinh ha noi

X